Quy định

Chính sách bảo mật

Ngày đăng: 09/01/2021

Một vài tính năng của Dịch Vụ chúng tôi yêu cầu phải đăng ký một Tài Khoản bằng cách lựa chọn một tên người sử dụng không trùng lặp (“Tên Đăng Nhập”) và mật khẩu đồng thời cung cấp một số thông tin cá nhân nhất định. 

Bạn đồng ý (a) giữ bí mật mật khẩu và chỉ sử dụng Tên Đăng Nhập và mật khẩu khi đăng nhập, (b) đảm bảo bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản của mình sau mỗi phiên đăng nhập trên Nền Tảng Website Cityhomes.com.vn, và (c) thông báo ngay lập tức với Cityhomes.com.vn nếu phát hiện bất kỳ việc sử dụng trái phép nào đối với Tài Khoản, Tên Đăng Nhập và/hoặc mật khẩu của bạn. Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với mọi hoạt động dưới Tên Đăng Nhập và Tài Khoản của mình, ngay cả khi những hoạt động hoặc việc sử dụng đó không do bạn thực hiện. Cityhomes.com.vn không chịu trách nhiệm đối vớibất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép nào liên quan đến mật khẩu hoặc từ việc không tuân thủ Điều Khoản này của Người Sử Dụng.

Cityhomes.com.vn sẽ chỉ có thể thu thập một số danh mục dữ liệu cá nhân nhất định nếu Quý vị tự nguyện cung cấp dữ liệu cá nhân đó cho chúng tôi hoặc theo cách khác được quy định theo Chính Sách Bảo Mật này. Nếu Quý vị chọn không cung cấp dữ liệu cá nhân của Quý vị cho chúng tôi hoặc sau đó rút lại sự đồng ý của Quý vị đối với việc chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý vị, chúng tôi có thể sẽ không cung cấp cho Quý vị các tính năng hoặc chức năng nhất định trên các Dịch Vụ hoặc quyền truy cập Nền Tảng Lazada.

Nếu người sử dụng cung cấp dữ liệu cá nhân của bất kỳ bên thứ ba nào cho Cityhomes.com.vn, Người cung cấp cam đoan và đảm bảo rằng điều đó đã có được sự đồng ý, được cấp phép và được cho phép từ bên thứ ba để chia sẻ và chuyển dữ liệu cá nhân của họ cho Cityhomes.com.vn, và để Cityhomes.com.vn thu thập, lưu trữ, sử dụng và tiết lộ dữ liệu đó theo Chính Sách Bảo Mật này. 

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Cityhomes.com.vn thực hiện việc này. 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Nền Tảng Website Cityhomes.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người sử dụng (thành viên). Đây là các thông tin mà Cityhomes.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Cityhomes.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Cityhomes.com.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Thông tin cá nhân người dùng được thu thập, sử dụng theo quy định cụ thể tại Quy chế này, Quy chế riêng tư và Chính sách bảo mật thông tin cá nhân cũng như phù hợp với quy định của pháp luật tùy từng thời điểm.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nền Tảng Website Cityhomes.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Cityhomes.com.vn;

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Cityhomes.com.vn.

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website Sàn giao dịch TMĐT Chợ Tốt có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Tiếp thị và quảng cáo

 • Để cung cấp cho thành viên thông tin mà Cityhomes.com.vn cho rằng thành viên có thể thấy hữu ích hoặc những thông tin thành viên đã yêu cầu từ Cityhomes.com.vn

 • Gửi đến thành viên các thông tin tiếp thị hoặc những sự kiện đặc biệt về các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba hoặc của chúng tôi trên Nền Tảng Cityhomes.com.vn trên từng thời điểm (với điều kiện là Thành Viên đã chọn nhận thông tin đó);

 • Để giúp Cityhomes.com.vn thực hiện tiếp thị và quảng cáo; và

 • Để quảng bá các Dịch Vụ và sử dụng thông tin mà Thành Viên cung cấp cho Cityhomes.com.vn, chẳng hạn như nội dung do người dùng tạo ra (bao gồm cả nội dung video) mà Quý vị chọn đăng tải hoặc phát đi trên Nền Tảng Cityhomes.com.vn của chúng tôi và sẽ có thể truy cập được trên Internet và có thể được chia sẻ bởi công chúng (mà các hoạt động truy cập và chia sẻ đó không nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi), như một phần trong các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của chúng tôi để quảng bá Nền Tảng Cityhomes.com.vn.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên

Để bảo vệ dữ liệu cá nhân của Người sử dụng khỏi các hành vi vi phạm pháp luật như truy cập, thu thập, sử dụng, tiết lộ, xử lý, sao chép, sửa đổi, sắp xếp, mất mát, sử dụng sai mục đích, chỉnh sửa mà không được sự cho phép của Người sử dụng hoặc các rủi ro tương tự, chúng tôi đã đưa ra các biện pháp quản trị, biện pháp xử lý thực tế và biện pháp kỹ thuật thích hợp như sau:

 • Giới hạn quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân đối với những cá nhân yêu cầu quyền truy cập;

 • Bảo trì các sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính;

 • Thực hiện các biện pháp bảo mật khác theo yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Cityhomes.com.vn cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Cityhomes.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Cityhomes.com.vn sẽ ngừng lưu giữ dữ liệu cá nhân của Thành Viên, hoặc loại bỏ phương tiện mà dữ liệu có thể được liên kết với Thành Viên ngay khi có lý do hợp lý cho thấy việc lưu giữ đó không còn phục vụ cho các mục đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập và không còn cần thiết cho bất kỳ mục đích pháp lý hoặc kinh doanh nào. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website Cityhomes.com.vn theo quy định của pháp luật tùy từng thời điểm.

bài viết mới

Báo giá truyền thông

09/01/2021 08:26:51

Quyền và nghĩa vụ

09/01/2021 08:26:42

Điều khoản sử dụng

09/01/2021 08:26:17

Quy chế hoạt động

09/01/2021 08:26:04

Quy định đăng tin

09/01/2021 08:25:52

Dự án tiêu biểu

Ben Cat City Zone

Đường ĐT 741, phường Chánh Phù Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Masteri Millennium

132 Đường Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Celadon City Tân Phú

88 Đường N1, Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thủ Thiêm Dragon

Đường Quách Giai, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Jamila Khang Điền

đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh