Quy định

Điều khoản sử dụng

Ngày đăng: 09/01/2021

Chào mừng bạn đến với website Cityhomes.com.vn – Kênh thông tin về bất động sản tại Việt Nam. 

Website Cityhomes.com.vn thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TOMORROWLAND, một Công ty thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ bất động sản cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

I. Mục đích

1. Cityhomes.com.vn sẽ là một trong những kênh thông tin về Bất động Sản uy tín tại Việt Nam.

2. Cityhomes.com.vn cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường minh bạch và rõ ràng.

3. Tên miền: Cityhomes.com.vn (Sau đây được gọi riêng là “Cityhomes.com.vn”, gọi chung là “chúng tôi”, “của chúng tôi”). 

4. Người dùng: Là một Cá nhân hoặc Doanh nghiệp như được định nghĩa dưới đây, và bao gồm bất kỳ người nào duyệt và/hoặc xem Website, cũng như bất kỳ người nào đăng bất kỳ quảng cáo và rao bán bất kỳ sản phẩm bất động sản nào trên Website phù hợp với các quy định của pháp luật, quy định và chính sách khác của Cityhomes.com.vn.

  • Cá nhân – Các dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận với Cityhomes.com.vn và có hiệu lực pháp lý theo luật Việt Nam.

  • Doanh nghiệp – Các dịch vụ được cung cấp cho các công ty và/hoặc doanh nghiệp. Bất kỳ người nào sử dụng Các dịch vụ với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp đó cam đoan rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế.

II. Nguyên tắc chung

Trước khi sử dụng giao dịch trên website hoặc tạo tài khoản trên nền tảng Cityhomes.com.vn, vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ Chung dưới đây để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình đối với website Cityhomes.com.vn và các công ty liên kết của Cityhomes.com.vn.

Bằng cách truy cập vào Website hoặc sử dụng Dịch Vụ, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và chịu sự ràng buộc bởi các quy định của Điều Khoản Sử Dụng này, qua đó cấu thành một thỏa thuận pháp lý giữa bạn và Cityhomes.com.vn. Nếu bạn không đồng ý với các Điều Khoản Sử Dụng này, vui lòng không truy cập hoặc sử dụng Nền Tảng. Nếu bạn sử dụng các công cụ tương tác mà Cityhomes.com.vn cung cấp trên Website, thì Điều Kiện Và Điều Khoản Trên Nền Tảng sẽ được áp dụng.

Bạn phải có tài khoản trên Nền Tảng Cityhomes.com.vn và phải từ 18 tuổi trở lên mới được truy cập và sử dụng các chức năng được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc các chức năng được bảo mật trên Website. Bạn không được cố tình truy cập trái phép vào các chức năng này, hoặc vào bất kỳ phần thông tin được bảo vệ khác trên Website thông qua bất kỳ hình thức nào mà không được Cityhomes.com.vn cho phép.

Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn phải được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, được sự đồng ý của họ đối với các quy định của Điều Khoản Sử Dụng này và đồng ý chịu trách nhiệm đối với: (a) hành động của bạn; (b) bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc bạn sử dụng Dịch Vụ; và (c) bạn chấp nhận cũng như tuân thủ Điều Khoản Sử Dụng này. Nếu bạn không có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và truy cập Website hoặc sử dụng Dịch Vụ mà không có sự giám sát đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, bạn phải dừng những hành động này ngay lập tức.

Nền Tảng giao dịch trực tuyến Cityhomes.com.vn kết nối các bên mua/bán/cho thuê với nhau nhằm mang đến cơ hội kinh doanh giữa người mua (“Người Mua”) và người bán (“Người Bán”) (gọi chung là “bạn”, “Người Sử Dụng” hoặc “Các Bên”). Hợp đồng mua bán thật sự là trực tiếp giữa Người Mua và Người Bán. Các Bên liên quan đến giao dịch đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với hợp đồng mua bán giữa họ, việc đăng bán sản phẩm bất động sản trên website Cityhomes.com.vn sẽ không can thiệp vào giao dịch giữa các bên Sử Dụng. 

Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Cityhomes.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của Cityhomes.com.vn. 

bài viết mới

Báo giá truyền thông

09/01/2021 08:26:51

Quyền và nghĩa vụ

09/01/2021 08:26:42

Chính sách bảo mật

09/01/2021 08:26:31

Quy chế hoạt động

09/01/2021 08:26:04

Quy định đăng tin

09/01/2021 08:25:52

Dự án tiêu biểu

Ben Cat City Zone

Đường ĐT 741, phường Chánh Phù Hòa, thị xã Bến Cát, Bình Dương

Masteri Millennium

132 Đường Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Celadon City Tân Phú

88 Đường N1, Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thủ Thiêm Dragon

Đường Quách Giai, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Jamila Khang Điền

đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh